GIỚI THIỆU

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI

Nợ xấu ngày càng tăng trong khi nợ phải trả ngày một nhiều -  đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp và cá nhân hiện nay mang đến sự mất cân bằng về ngân sách tài chính, thiếu vốn kinh doanh do phải gánh vác các khoản nợ khó đòi ngày càng nhiều. Những vướng mắc tài chính đó đang từng ngày làm cho doanh nghiệp hay chính bản thân bạn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày cũng như thu nhập khiến cho bạn cùng công ty  bạn mất nhiều thời gian, công sức trong việc thu hồi nợ.

Trước tình hình đó, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ LONG HẢI ra đời và trở thành “giải pháp thiết thực” cho nhiều doanh nghiệp với phương châm hoạt động “Làm việc theo Pháp luật” và định hướng “Hợp tác thành công”. Đến với dịch vụ đòi nợ Long Hải khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường Luật, An ninh, Kinh tế ... có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và tháo gỡ nhanh chóng những khó khăn trên, đem lại sự an tâm, bền vững và giúp Quý khách hàng sớm đòi lại quyền lợi chính đáng đã bị thiệt hại.

Công ty Cổ Phần Đòi Nợ Long Hải cam kết thực hiện thu hồi nợ theo đúng quy định của pháp luật tại Nghị định104/2007/NĐ-CP ngày 14/06/2007 của Chính phủ về Kinh doanh dịch vụ đòi nợ và Công ty CP Đòi nợ Long Hải  làm việc thực hiện về đòi nợ dưới sự quản lý của Phòng QLHC về TTXH Công an TP.HCM.

Công ty Cổ phần Đòi Nợ Long Hải sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc giải quyết các khó khăn:

  • Đòi các khoản nợ khó đòi của doanh nghiệp và cá nhân
  • Cung cấp thông tin điều tra về thị trường, đối tác kinh doanh, khách nợ

Công ty Cổ Phần Đòi Nợ Long Hải rất mong hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp và các khách hàng để cùng nhau phát triển.

Hãy đặt niềm tin với chúng tôi và chúng tôi cam kết chắc chắn đó là sự lựa chọn hoàn toàn tốt nhất của Quý khách theo định hướng “HỢP TÁC THÀNH CÔNG”.

Tin liên quan
TOP
So sánh (0) x